11.26.2013

.splurge…. save.

splurge…. save
When is it justifiable to splurge and when is it wise to save??! You guys let me know, what would you splurge or save on? You can find the links to purchase the products by clicking my highlighted "splurge....save" :) Happy Day Before Thanksgiving!!! :)

2 comments:

 1. Smart shopping! Always love a deal!

  ReplyDelete
  Replies
  1. .
   đồng tâm
   game mu
   cho thuê nhà trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhac san cuc manh
   số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
   văn phòng luật
   tổng đài tư vấn pháp luật
   dịch vụ thành lập công ty trọn gói
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   Kim Đan hậu kỳ, ở phía sau là Nguyên Anh kỳ, người tu chân chính là vừa bắt đầu tu luyện tới Trúc Cơ Kỳ sau đó là Khai Quang kỳ, Thai Tức kỳ, Tích Cốc kỳ, Kim Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Phân Thần Kỳ, Hợp Thể Kỳ, Đại Thừa kỳ, cuối cùng là Độ Kiếp Kỳ, trong chuyện này, Kim Đan kỳ trước kia cũng chú trọng nhiều đến tu luyện bản thể.

   Bởi vì không có bản thể cường hãn, cũng không thể tiếp tục tu luyện, đã đến Nguyên Anh kỳ, người tu chân bắt đầu trọng yếu nhất đó chính là linh hồn thần thức tu luyện, đây cũng tu chân thực lực cường hãn nhất. Nhạc Thành tu luyện ở Trung quốc sáu kiếp siêu cấp Tán tiên, tâm niệm vừa động, giết địch hàng vạn dặm xa cũng là chuyện quá dễ dàng, tùy ý phất tay cũng có thể hủy thiên diệt địa.

   Nói một cách khác, người tu chân đã đến Nguyên Anh kỳ mới xem như có chút thành tựu, mới chánh thức tiến nhập là chi chi đạo, nhưng vô vi không phải là cây gỗ khô, tuyệt không một chuyện vô vị, trong đó có ý tưởng phòng nguy lo hiểm, cố tế Thánh thai công. Cho nên tan ra ngũ hành và hóa âm dương, cứ thế đạo pháp có không, không có, quy về đúng như đại giác, điều đó Phật tổ gọi là tử hình giấu mắt, niết bàn hay tâm, trên nhất đại đạo.

   Delete

follow on bloglovin

Follow
01 09 10