10.31.2013

.lamoille canyon.This post was also taken from a couple weeks ago. Nash and I took Berlin up to Lamoille Canyon, we're living in Nevada now so it's taking some getting used to. The scenery is different from Utah's but Lamoille had -some- similarities to what I am used to seeing in Fall. I'm sorry but then also not sorry about how much I love these loafers and my necklace. You'll be seeing them often. ;) 

 photo jensig2_zpsbad69f18.jpg

Jacket: old, similar style: Forever 21 | Shirt: old, similar style: J.Crew Factory | Jeans: Hollister | Loafers: J.Crew | Necklace: Cheyenne | Purse: Taylor BagClaire Clutch | Scarf: old, loving this one: J.Crew Factory

1 comment:


 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  Mộ Dung Hiểu Hiểu cùng Tư Mã Yên Nhiên, Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình hai ngày này kết bạn ở trên đảo Tả Tinh du ngoạn, bốn cô gái tuyệt sắc kết bạn đi tới đảo Tả Tinh, tự nhiên là hấp dẫn không ít ánh mắt nóng bỏng.

  Ngay tại ngày thứ ba, lúc đó Nhạc Thành bế quan trong mật thất đã có một tia biến hóa, tia biến hóa này ngay cả trong lúc đang tại tu luyện, Khiếu Thiên Hổ cùng nhóm người Tử Điện Mãng cũng bị kinh động, chỉ thấy trong mật thất Nhạc Thành bế quan, có một cỗ khí tức cường hãn tựa hồ đang từ trong mật thất tràn ngập ra, cho nên mọi người ai cũng cảm giác được áp lực đè nặng trong lòng.

  Mà ở trong mật thất, toàn thân Nhạc Thành tràn ngập một mảnh nồng đậm thanh mang, ở vùng đan điền, một tinh cầu vật thể tựa hồ có quy luật nhảy lên, trong cơ thể Nhạc Thành bây giờ chân khí đã không thể tiến vào trong đan điền, trong đan điền chân khí đã đến tình trạng bão hòa rồi.

  Một lát sau, trong cơ thể Nhạc Thành, đan điền Kim đan ánh sáng phát ra rực rỡ, trong mật thất tuy có nồng đậm thanh mang, nhưng được Kim đan dẫn dắt lay động, thủ ấn trong tay Nhạc Thành có chút biến đổi, trong đan điền, viên

  ReplyDelete

follow on bloglovin

Follow
01 09 10